Rèn Trí - Luyện Nghề - Tu Tâm - Lập nghiệp
Hiện nay, ở Tp. HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước nhu cầu việc làm về nghề nấu ăn ngày càng tăng cao. Khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ ở TP HCM và các tỉnh thành ngoài đáp ứng mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh của nhiều người đam mê ẩm thực, các lớp học còn giúp cho đông đảo người nội trợ cải thiện kỹ năng nấu ăn để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và chăm sóc gia đình.
Để giúp học viên nâng cao tay nghề, có lợi hơn trong thăng tiếng sự nghiệp, nắm bắt cơ hội việc làm trong các gian bếp đẳng cấp của các nhà hàng, khách sạn hay tự tin khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình. Khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ ở TP HCM sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề bếp toàn diện và nhanh nhất. Đó sẽ là nền tảng để bạn tự tin trước các nhà tuyển dụng hàng đầu và có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh ẩm thực hấp dẫn, độc đáo hoặc nắm bắt kịp thời các xu hướng ẩm thực hot nhất hiện nay.
+ Nghiệp vụ Bếp trưởng
+ Bếp trưởng Bếp Việt
+ Bếp trưởng Bếp Âu
+ Bếp trưởng Bếp Nhật
+ Bếp trưởng Bếp Hàn
+ Nghiệp vụ Bếp Á
+ Nghiệp vụ Bếp chay
+ Nghiệp vụ Cấp dưỡng
Các khoá học được chia ra thành nhiều cấp độ đào tạo khác nhau như: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu để học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao kiến thức trong quá trình học.
Ngoài ra, tại đây còn tổ chức các lớp: Học cắt tỉa rau củ quả, lớp học ngắn hạn, học theo chuyên đề, lớp dạy theo yêu cầu như học nấu món bún, học nấu món, cháo, học nấu lẩu, học nấu phở..., học nấu các món đãi tiệc, học nấu các món gia đình, dạy nấu các món mở quán kinh doanh… đáp ứng mục đích học tập đa dạng của mọi đối tượng học viên có nhu cầu.
Với thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng, các khóa học chuyên nghiệp có học phí phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu đào tạo. Với thời gian học ngắn hạn có thể giúp bạn nhanh chóng đi làm để sớm ổn định cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm làm việc nhiều hơn.
Học phí đã gồm chi phí giáo trình, đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.
Có thể đóng học phí theo từng đợt
Về Giảng viên
Tham gia các khóa học ở Tp. HCM, bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, “truyền nghề” với nhiều chia sẻ hữu ích. Kết thúc khóa học, Học viên sẽ được thi cấp chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin nắm vững các kiến thức, kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp trong những gian bếp đẳng cấp hoặc bắt đầu công việc kinh doanh ẩm thực thành công.
Cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế. Đó là các phòng lý thuyết, hệ thống phòng thực hành mô phỏng gian bếp trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao; hệ thống bếp 1 chiều tích hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình giảng dạy và học tập.
Học viên đăng ký lịch học theo nhu cầu tại hotline: 0968 8686 51
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
PHÒNG XÉT TUYỂN VÀ KHAO THÍ CHẤT LƯỢNG HỌC VIÊN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
Cơ sở Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng
Cơ sở Hà Nội 1: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Cơ sở Hà Nội 2: 14-15BT1, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 0968 8686 51 - 0968295384
Nấu ăn tự chọn, học nấu ăn, dạy nấu món chay, dạy nấu món Việt, dạy nấu món bún, cao đẳng nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, bằng đầu bếp, KHÓA HỌC NẤU ĂN Ở TP HCM